Loading the player...

Bống Bống Bang Bang ♥XUÂN MAI ♥ NHẠC THIẾU NHI SÔI ĐỘNG ♥ ĐỒ CHƠI TRẺ EM ĐẤT SÉT PLAY DOH

 • Uploaded 1 year ago in the category Nhạc Thiếu Nhi

  Tổng hợp những bài nhạc thiếu nhi xuân mai sôi động hay nhất cho bé như : bống bống bang bang,đồ chơi trẻ em đất sét play doh, chú voi con ở bản đôn,con heo đất

  ...

  Tổng hợp những bài nhạc thiếu nhi xuân mai sôi động hay nhất cho bé như : bống bống bang bang,đồ chơi trẻ em đất sét play doh, chú voi con ở bản đôn,con heo đất, con cò bé bé, con cào cào, bố là tất cả...

  Đây đều là những bài chọn lọc hay nhất dành cho bé, sẽ giúp bé giải trí mỗi ngày, ăn cơm ngon miệng hơn, không quấy ba mẹ nhiều mà thay vào đó sẽ vui vẻ chăm chú hát theo các bài hát.

  Ngoài ra với sự kết hợp mới lạ giữa nhạc thiếu nhi và các videos trò chơi đất sét play doh nhiều màu sắc ( phương pháp giúp phát triển trí thông minh mới nhất ở các nước Mỹ, Anh, Úc...) sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn với thế giới quan bên ngoài nhiều màu sắc.

  Bổ trợ rất lớn cho sự phát triển về trí não của trẻ .

  Vì vậy, các bậc phụ huynh và các bé đừng bỏ qua những videos của chúng tôi nhé.

  ^^ nChúc các bé xem videos vui vẻ , link full các bài hát sôi động nhất : goo.gl/rWc7qPnLink đăng kí để cập nhật videos sớm nhất : goo.gl/qJgzH3n#vinschool #nhacthieunhi #bongbongbangbang #concobebe #chuvoiconobandon #learncolors #playdoh #xuanmain--------------------------------------------------------------------------------------nWebsite: vinschool.vnnChúng tôi có sử dụng lại một số đoạn videos trên mạng xã hội và nhạc thiếu nhi của việt nam.

  Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ vào địa chỉ email của chúng tôi : vinschool.edu.vn@gmail.com nChúng tôi rất lấy làm tiếc nếu việc đăng tải videos của chúng tôi làm ảnh hưởng đến quyền lợi của chủ sở hữu.

  Chúng tôi sẽ xóa videos đó nếu nhận được email phản hồi của quý vị về điều này.

  Xin cảm ơn.

 • # bống# bang# ♥xuân# mai# # nhẠc# thiẾu# nhi# sôi# ĐỘng# ĐỒ# chƠi# trẺ# em# ĐẤt# sét# play# doh
show more show less