Loading the player...

{ Karaoke } Ghen - Lam Trường

 • Uploaded 2 years ago in the category Nhạc Trẻ

  { Karaoke } Ghen - Lam TrườngnnXin cảm ơn quý vị và các bạn đến với kênh GTV Karaoke của Giải Trí Việt.nGTV Karaoke là trang đăng tải những bài Karaoke hay nhất

  ...

  { Karaoke } Ghen - Lam TrườngnnXin cảm ơn quý vị và các bạn đến với kênh GTV Karaoke của Giải Trí Việt.nGTV Karaoke là trang đăng tải những bài Karaoke hay nhất, mới nhất và được mong chờ nhất.

  Đây là nơi để các bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát............

  mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.nVới GTV Karaoke các bạn sẽ tìm thấy được sự hứng khởi, khơi dậy niềm đam mê của mình với những bài hát Karaoke trên mọi thiết bị có kết nối mạng, các bài hát của chúng tôi sẽ được cập nhật thường xuyên.

  Tuy nhiên trong quá trình hoàn thiện hơn nữa Kênh của chúng tôi sẽ không tránh khỏi những thiếu sót nhất định.

  Vì vậy mong quý vị và các bạn đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa.

  Và đặc biệt, nếu bài hát yêu thích nào của bạn chưa có trên kênh của chúng tôi, hãy thông báo cho chúng tôi qua phần bình luận bên dưới mỗi bài hát bất kỳ bài hát nào của chúng tôi.

  Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng sớm nhất có thể.nCác bạn có thể tìm bài hát của chúng tôi bằng mã số của Karaoke 5 và 6 số như trên đầu DVD.

  Với cú pháp như sau : KARAOKE_"Mã số Bài Hát".nVí Dụ: Bài hát " Vì Yêu" Có mã số : 52114.

  Hãy Tìm như sau : KARAOKE_52114nHoặc: GTV Karaoke_ Tên bài hátn Hãy đăng ký kênh của chúng tôi để theo dõi nhiều hơn nữa : goo.gl/PjtyNAnKênh của tôi chứa nội dung người khác gửi đến, nếu vi phạm bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ.nXin cảm ơn

 • # {# karaoke# }# ghen# lam# trường
show more show less