Loading the player...

TUẤN VŨ, HƯƠNG LAN SONG CA ĐỂ ĐỜI - LK NHẠC VÀNG TRỮ TÌNH HẢI NGOẠI XƯA VỀ ĐÂU MÁI TÓC NGƯỜI THƯƠNG

 • Uploaded 7 months ago in the category Nhạc Hải Ngoại

  TUẤN VŨ, HƯƠNG LAN SONG CA ĐỂ ĐỜI - LK NHẠC VÀNG TRỮ TÌNH HẢI NGOẠI XƯA VỀ ĐÂU MÁI TÓC NGƯỜI THƯƠNG.n--------------------------------------nTuấn Vũ tên thật là

  ...

  TUẤN VŨ, HƯƠNG LAN SONG CA ĐỂ ĐỜI - LK NHẠC VÀNG TRỮ TÌNH HẢI NGOẠI XƯA VỀ ĐÂU MÁI TÓC NGƯỜI THƯƠNG.n--------------------------------------nTuấn Vũ tên thật là Nguyễn Văn Tài, sinh 16/12/1959 tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, còn quê gốc ông ở xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

  Tuấn Vũ là một trong những ca sĩ hải ngoại từng nổi tiếng trong thời kì thập niên 80-90.nnHồi nhỏ, Tuấn Vũ không được theo học bất kì một trường lớp thanh nhạc nào.

  Anh cùng gia đình sống ở một xóm nghèo.

  Do có chất giọng khá ấm và ngọt ngào nên anh vào đội hát thánh ca của nhà thờ.

  Năm 15 tuổi, Tuấn Vũ “mạnh dạn” xin được lên hát trên sân khấu khi đoàn hát Mỹ Dung đến Bình Thuận lưu diễn.

  Trong những bước đầu chập chững trên con đường nghệ thuật, Tuấn Vũ hát bài “Đom Đóm” được bà con trong thôn ngợi khen rất nhiều.

  Anh còn đạt được giải thưởng ca sĩ của tỉnh Bình Thuận, nghệ danh thời đó của anh là Huy Vũ.nNăm 1979 ông sang Mỹ và định cư ở San Francisco, tại đây ông bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình.

  Đầu những năm 1980 ông đã trở thành ca sĩ nhạc vàng nổi tiếng, với giọng hát đặc biệt, lôi cuốn ông nhanh chóng được lòng hâm mộ của khán giả.nnQuãng năm 1985-1989, một thời đỉnh cao, Tuấn Vũ đã có thể kiếm được cả nghìn đô la cho mỗi bài thu âm.

  Vài chục bài một tháng, anh kiếm tiền nhiều như lá.

  Các trung tâm lớn, trong đó có Thúy Nga, mời mọc anh với cái giá sô của một ông hoàng âm nhạc.

  Hàng loạt những ca sỹ như Giao Linh, Hương Lan, Thanh Tuyền, Chế Linh… đã cùng Tuấn Vũ cho ra album chung.

  Tuấn Vũ đổi đời và mua nhà ở Cali với cái giá “nửa triệu đô” thời đó.nnTính đến nay Tuấn vũ đã thu âm trên 1400 bài hát với nhiều thể loại khác nhau.

  Khá nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của anh nhưng trong đó nổi tiếng nhất là bài Người yêu cô đơn của nhạc sĩ Đài Phương Trang.

  Ngoài ra còn chuỗi CD Liên khúc được Tuấn Vũ trình bày cũng được nhiều người biết đến.nnGiọng ca Tuấn Vũ đã từng đi biểu diễn khắp nơi trên thế giới, anh đặc biệt được đón nhận nồng hậu ở các nơi anh qua biểu diễn như Úc, Pháp, Nhật Bản…Các trung tâm thi nhau mời anh về hát cho mình.

  Tuấn Vũ là nam ca sỹ sở hữu nhiều kỷ lục: Giọng ca được mến mộ nhất, hát hay nhất, nhiều trung tâm mời nhất, ra nhiều CD nhất, số lượng bài hát cũng nhiều nhất…nnTuấn Vũ là người đầu tiên hát thể loại liên khúc nhạc vàng và là người hát thể loại này thành công nhất từ trước đến giờ.

  Các ca khúc đều do anh tự chọn và ghép lại để hát.

  Nhà văn Nguyên Sa gọi anh là Cánh Chim Phượng Hoàng cũng chính vì anh xứng đáng ở ngôi Vua trong làng âm nhạc Hải Ngoại mà ngày ấy chúng ta chỉ có nhạc Hải Ngoại để nghe mà thôi.n❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖n►Đăng ký để xem những video mới cập nhật: ngoo.gl/XEspPhn► #tuanvu #canhchimphuonghoang #nhacvang #nhacbolero #nhacsen #haynhatsunghiepn❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖nAlbum Nhạc Vàng Hải Ngoại goo.gl/xJ3YwWnTrường Vũ Bolero goo.gl/mRbTwxnTuấn Vũ Tổng Hợp goo.gl/XAtLvvnChung Tử Lưu Hải Ngoại goo.gl/st6KmdnPhượng Hoàng CD Tuyển Chọn goo.gl/YvZ4zsn❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖n#nhacvang #tuanvu #songcadedoi #huonglann-Danh sách bài hát:n1.Về đâu mái tóc người thươngn2.Chuyên đêm mưan3.Đoạn tái bútn4.Ngày ấy quen nhaun5.Đưa em qua cánh đồng Vắngn6.Chuyện tình la lann7.Qua xóm nhỏn8.Đêm tâm sựn9.Chuyến đi về sángn10.Buồn vào đêmn-------------------n►Powered by Hải Ngoại BoleronVui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!nCác bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn.

  Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Chúc các bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu.

 • # tuẤn# # hƯƠng# lan# song# ca# ĐỂ# ĐỜi# lk# nhẠc# vàng# trỮ# tình# hẢi# ngoẠi# xƯa# vỀ# Đâu# mái# tóc# ngƯỜi# thƯƠng
show more show less