Loading the player...

TIẾNG HÁT TRƯỜNG VŨ - HUYỀN THOẠI NHẠC VÀNG MỘT THỜI | LIÊN KHÚC NHẠC VÀNG XƯA HAY NHẤT SỰ NGHIỆP

 • Uploaded 8 months ago in the category Nhạc Hải Ngoại

  TIENG HAT TRUONG VU ►Cùng thưởng thức LIÊN KHÚC NHẠC VÀNG XƯA HAY NHẤT SỰ NGHIỆP CỦA HUYỀN THOẠI NHẠC VÀNG MỘT THỜI TRƯỜNG VŨ.

  Chọn Lọc trong bộ sưu tập các ca

  ...

  TIENG HAT TRUONG VU ►Cùng thưởng thức LIÊN KHÚC NHẠC VÀNG XƯA HAY NHẤT SỰ NGHIỆP CỦA HUYỀN THOẠI NHẠC VÀNG MỘT THỜI TRƯỜNG VŨ.

  Chọn Lọc trong bộ sưu tập các ca khúc HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI GÂY NGHIỆN HÀNG TRIỆU NGƯỜI HÂM MỘ tại Kênh Hải Ngoại Bolero.

  n►Trường Vũ tên thật là Huỳnh Văn Ngoảnh, sinh năm 25 tháng 2 năm 1963 tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu (nay là thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng).

  Anh là con thứ năm trong gia đình có sáu người con gốc Triều Châu đã sang lập nghiệp tại Việt Nam từ nhiều đời trước.Năm 1984 anh định cư tại Los Angeles.

  Trong thời gian ở Los Angeles được nghe những băng nhạc thu âm cũ từ quê nhà qua giọng ca Chế Linh và Duy Khánh đã ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp sau này của anh.

  Sau đó, Trường Vũ có ghi danh học trung học phổ thông nhưng đã bỏ ngang vì quá đam mê ca hát.

  Vào một dịp tình cờ, ca sĩ Chung Tử Lưu nghe được anh hát và đã mời anh về cộng tác với trung tâm Phượng Hoàng và trung tâm Ca Dao.

  Thời gian đầu việc thâu âm thật khó khăn vì ngôn ngữ thường dùng trong việc giao tiếp hàng ngày của anh là tiếng Triều Châu và Quảng Đông.

  Đối với tiếng Việt anh chỉ hiểu những từ đơn giản.

  Qua lời tâm sự của anh thì người giải thích những bài hát anh chuẩn bị thâu âm và hướng dẫn anh trong việc phát âm tiếng Việt đó là cô bạn gái có tên Anh Thư.

  Ngoài ra cô cũng là người đã khuyến khích và ủng hộ anh vào đường ca hát.

  Trong thời gian chập chững vào nghề, anh đã theo học với cố ca nhạc sĩ Duy Khánh 5 năm, được ông hướng dẫn về phần nhạc lý và phát âm.

  Ngoài ra anh còn được nam ca sĩ Chế Linh nhận làm học trò, hướng dẫn anh trong việc giữ hơi và luyến láy.

  Năm 2006, ca sĩ Trường Vũ được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam và năm 2010 đã có hai đêm diễn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

  Anh nổi tiếng với những ca khúc nhạc vàng Bolero như Đám cưới nghèo, Thân phận nghèo, Nghèo mà có tình,...

  và nhạc lính như Ba tháng quân trường, Hành trang giã từ, Thư cho vợ hiền,...n❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖n►Đăng ký để xem những video mới cập nhật: ngoo.gl/XEspPhn► #truongvu #huyenthoainhacvang #nhacvang n❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖nAlbum Nhạc Vàng Hải Ngoại goo.gl/xJ3YwWnTrường Vũ Bolero goo.gl/mRbTwxnTuấn Vũ Tổng Hợp goo.gl/XAtLvvnChung Tử Lưu Hải Ngoại goo.gl/st6KmdnPhượng Hoàng CD Tuyển Chọn goo.gl/YvZ4zsn❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖nDanh sách bài hát n01.

  Túy can02.

  Xin gọi nhau là cố nhânn03.

  Tiễn em theo chồngn04.

  Áo cưới màu hoa càn05.

  Chuyện người con gái hái hoa simn06.

  Ngày mai tôi vền07.

  Người giàu cũng khócn08.

  Bài ca kỷ niệmn09.

  Chiều hành quânn10.

  Khúc hát ân tìnhn11.

  Mùa xuân của mẹn12.

  Nghèon13.

  Người yêu cô đơnn14.

  Nhẫn cỏ cho emn15.

  Thương về quán trọn16.

  Ngày mai tôi vền17.

  Vầng trán suy tưn18.

  Xin làm người xa lạn19.

  Yêu một mìnhn20.

  Khúc hát ân tìnhnnn-------------------n►Powered by Hải Ngoại BoleronVui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!nCác bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn.

  Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Chúc các bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu.

 • # tiẾng# hát# trƯỜng# # huyỀn# thoẠi# nhẠc# vàng# mỘt# thỜi# |# liên# khúc# xƯa# hay# nhẤt# sỰ# nghiỆp
show more show less