Loading the player...

Tháng 12 (Trần Lập Tribute) - Hồng Nhung & Bức Tường - 2016 WeChoice Awards

 • Uploaded 8 months ago in the category Rock Việt

  Tối 12/01, đêm Gala WeChoice Awards 2016 đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình - Tp.HCM trong sự chờ đón của rất nhiều khán giả.

  Bên cạnh những giải thưởng ý nghĩa tô

  ...

  Tối 12/01, đêm Gala WeChoice Awards 2016 đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình - Tp.HCM trong sự chờ đón của rất nhiều khán giả.

  Bên cạnh những giải thưởng ý nghĩa tôn vinh các cá nhân truyền cảm hứng, chương trình còn hấp dẫn bởi những tiết mục âm nhạc được dàn dựng hoành tráng cùng ban nhạc Hoài Sa và dàn nhạc 40 người.nnMàn trình diễn đặc biệt nhất Gala WeChoice Awards 2016 đã dành đến cuối chương trình với sự xuất hiện của Diva Hồng Nhung trên sân khấu trước khi trao giải cho Top 5 Đại sứ truyển cảm hứng.

  Khi ca khúc "Ngày hôm qua" với giọng ca của cố nghệ sĩ Trần Lập kết thúc, ca sĩ Hồng Nhung xuất hiện trong ca khúc "Tháng 12" - một sáng tác của cố NS Trần Lập.

  Với bài hát này, giọng ca của Hồng Nhung hòa quyện cùng giai điệu của Bức Tường và giọng ca của chính ca sĩ Trần Lập đã khiến cả khán phòng vô cùng xúc động.

  Những hình ảnh, giọng hát và ca khúc của Trần Lập vang lên khiến chúng ta nhớ về anh - người nghệ sĩ tài hoa đã sống cuộc đời đầy đẹp đẽ, truyền rất nhiều cảm hứng đến cho mọi người.

  kenh14.vn

 • # tháng# 12# trầ# lậ# tribute# hồng# nhung# &# bứ# tường# 2016# wechoice# awards
show more show less