Loading the player...

Album Đất Việt - Bức Tường 2014

 • Uploaded 1 year ago in the category Rock Việt

  Hơn 3 năm trước đây, Bức Tường đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng album Vol4 mang tên “Ngày khác” với phong cách nhạc khác biệt mang hơi hướng Modern & Al

  ...

  Hơn 3 năm trước đây, Bức Tường đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng album Vol4 mang tên “Ngày khác” với phong cách nhạc khác biệt mang hơi hướng Modern & Alternative rock hiện đại, trẻ trung cập nhật với xu hướng âm nhạc của thế giới.nnNgay khi “Ngày khác” ra đời đã có rất nhiều luồng dư luận khen/ chê về phong cách âm nhạc mới của Bức Tường.

  Thậm chí đã có không ít ý kiến cho rằng Bức Tường sẽ đánh mất vị thế.

  Thế nhưng qua thời gian, cho thấy bước thay đổi cuả ban nhạc có hiệu quả thực sự.

  Không những Bức Tường được những fans thế hệ đầu vẫn tôn trọng mà số lượng fans hâm mộ trẻ thế hệ mới đã gia tăng rất lớn.

  Các chương trình biểu diễn có sự tham gia của Bức Tường vẫn thu hút lượng người xem rất đông đảo và liên tục được chờ đợi từ show này tới show khác.

  Các ca khúc trong album đó luôn có số lượng lượt nghe và download rất lớn trên các trang nhạc online.

  Một số bài đã trở thành hit mới như: Hoa Ban Trắng, Tiếng gọi, Anh Sẽ Đến, Ngày Khác, Cô Gái Quàng Khăn Đỏ…nnVà hơn 3 năm sau, Bức Tường lại đánh dấu sự cống hiến và sáng tạo của họ với album thứ 5 mang tên “ĐẤT VIỆT″.

  Album này đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động không mệt mỏi của ban nhạc đã và đang cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam nói chung và Rock Việt nói riêng.

 • # album# Đấ# việ# bứ# tường# 2014
show more show less